Cỗ góp hộp kin có những qui cách nào?

Cỗ góp hộp kín, hay còn được biết đến với tên gọi vành góp điện hộp kín, là một trong những sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện công nghiệp.

Ngày đăng: 22-06-2024

38 lượt xem

 
Cỗ góp hộp kín, hay còn được biết đến với tên gọi vành góp điện hộp kín, là một trong những sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện công nghiệp. Cỗ góp hộp kín có nhiều qui cách khác nhau như trục 12, 18, 20, 30, 38, 40, 55,... để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.
co-gop-dien-hop-kin
 
Đặc điểm nổi bật của Cỗ góp hộp kín là khả năng sử dụng cho dòng điện nhỏ khoảng 15A và có thể áp dụng cho cả điện 1 pha và 3 pha. Sản phẩm này không chỉ tiện dụng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang lại một vẻ thẩm mỹ cho công trình. Bên cạnh đó, Cỗ góp hộp kín cũng được bảo hành trong thời gian lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
co-gop-dien-hop-kin
Công ty Tuấn Đạt là địa chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu tìm kiếm Cỗ góp hộp kín chất lượng. Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp sản phẩm này ra thị trường với giá cả tốt nhất và đa dạng về qui cách kích thước để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng về qui cách và chất lượng đảm bảo, Cỗ góp hộp kín tại công ty Tuấn Đạt sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
co-gop-dien-hop-kin
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận được giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn!
co-gop-dien-hop-kin
 
 
 

GỌI NGAY - 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: cautructuandat@gmail.com

Zalo: 0915 545 525

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...